CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu 1: Tôi có thể chỉ cần dùng Gối nêm Hi-sleep mà không cần dùng đến thuốc không?

Điều này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn. Nếu bạn mới có triệu chứng trào ngược về đêm và ở mức độ nhé thì có thể bạn chỉ cần dùng một mình gối chống trào ngược là đủ để giảm triệu chứng rồi. Nhưng nếu bạn có trào ngược nặng hơn thì nên kết hợp cả 2 phương pháp là uống thuốc và dùng gối, bởi theo nghiên cứu khoa học việc kết hợp cả 2 phương pháp sẽ cho hiệu quả giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng tốt hơn nhiều so với việc chỉ dùng đơn độc gối hoặc thuốc. Hơn nữa khi kết hợp cả gối và thuốc thì có thể bạn chỉ cần dùng thuốc ở liều thấp nên ít gặp phải tác dụng phụ hơn.

Còn trào ngược ban ngày thì chắc chắn bạn phải dùng thuốc để kiểm soát rồi

Câu 2: Nằm trên Gối nêm Hi-sleep có ảnh hưởng đến việc tuần hoàn máu lên não ở người bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình không?

Ngủ trên chiếc gối nêm với góc nghiêng là 17,5 độ không ảnh hưởng đến việc tuần hoàn máu lên não ngay cả ở những người bị thiếu máu não và rôí loạn tiền đình. Trong các nghiên cứu lâm sàng thử nghiệm trên vài trăm người, không một trường hợp nào báo cáo bị hoa mắt, chóng mặt sau khi ngủ với tư thế dốc như nằm trên gối nêm.

Câu 3: Phụ nữ có thai có thể sử dụng Gối nêm Hi-sleep được không?

Phụ nữ có thai hoàn toàn có thể sử dụng Gối nêm Hi-sleep để giảm trào ngược và kê bụng bầu cho thoải mái trong suốt thai kỳ.

Câu 4: Ruột Gối nêm Hi-sleep được làm từ chất liệu gì? Nằm êm hay cứng? Có bị xẹp lún nhiều không?

Ruột Gối nêm Hi-sleep được làm từ mút polyurethan có tỷ trọng cao nên có độ đàn hồi rất tốt, nằm êm nhưng không bị xẹp lún, để đảm bảo gối luôn giữ được đúng độ cao tiêu chuẩn giảm được trào ngược. Chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu gối bị xẹp lún, mất kích thước so với ban đầu.

Câu 5: Xuất xứ và tuổi thọ của Gối nêm Hi-sleep?

Gối nêm Hi-sleep được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, có tuổi thọ lên đến 7-10 năm

Câu 6: Tôi có thể kê thêm 1 chiếc gối bình thường lên Gối nêm Hi-sleep không?

Mặc dù việc sử dụng Gối nêm Hi-Sleep là đủ để cho bạn có một sức khỏe tốt nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 01 chiếc gối loại thường khác đặt lên phần trên của gối nêm nếu bạn cảm thấy như vậy thoải mái hơn cho bạn.

Nếu bạn muốn nằm ngủ nghiêng thì việc kê thêm 1 chiếc gối bình thường là cần thiết để bạn thấy thoải mái hơn.

Câu 7: Gối nêm Hi-sleep có thể giặt sạch không?

Bạn có thể dễ dàng làm sạch Gối nêm Hi-sleep vì cả vỏ gối và lớp vải lót bên trong đều có thể tháo rời.

Câu 8: Tôi nhận gối khi nó nằm bẹp xuống và cuộn tròn. Đó có phải là chiếc gối nêm cao, lớn mà tôi đã đặt mua?

Chắc chắn rồi. Đó chính là chiếc gối chúng tôi chuyển trực tiếp tới bạn. Vì Gối nêm Hi-sleep có kích thước khá lớn nên để tiện cho việc vận chuyển chúng tôi đã hút chân không và cuộn lại cho gọn. Sau khi nhận hàng, bạn chỉ cần mở 2 lớp túi hút chân không ra và xem gối phồng trở lại trước mắt bạn. Sau đó, bạn lồng vỏ gối vào là sẽ sử dụng được luôn.

Câu 9: Nếu dùng không ưng ý tôi có thể trả lại chiếc gối này không?

Để tránh việc bạn bỏ một khoản tiền ra mua gối mà không thu lại được gì, chúng tôi cho phép người dùng nếu thấy không ưng ý với sản phẩm có thể trả lại hàng và nhận lại tiền, và bạn chỉ phải chịu một khoản phí nhỏ cho chi phí vận chuyển và bao bì.

Để biết xem gối có phù hợp với bạn không, chúng tôi khuyên bạn nên ngủ trên gối trong ít nhất là 7 ngày liên tiếp. Sau đó nếu không ưng ý bạn hãy gọi điện thông báo cho chúng tôi là muốn trả hàng, nhưng lưu ý là bạn cần trả hàng trước 10 ngày tính từ ngày bạn nhận được hàng, sau 10 ngày chúng tôi sẽ không nhận hàng trả.

Câu 10: Tôi dùng gối hay bị trượt, làm thế nào để hết tình trạng này?

Nếu bạn bị trượt khỏi gối trong khi ngủ hãy kê thêm một chiếc gối khác ở dưới đùi, nó sẽ hạn chế được tình trạng này.

Một cách nữa là hãy cố gắng ngủ nghiêng về bên trái, điều này vừa tốt cho bệnh trào ngược của bạn, vừa hạn chế trượt, nhưng lưu ý là kê thêm một gối mỏng trên đầu nếu bạn muốn nằm nghiêng khi ngủ nhé.

Câu 11: Tôi ngủ trên gối mà cứ bị đau cổ, làm sao để hết?

Cơ chế của việc này là như sau, bình thường khi bạn nằm phẳng bạn có dùng gối, ngủ với gối sẽ giúp đầu và đốt sống cổ của bạn được thẳng, nếu không có gối bạn sẽ gần như là ngửa cổ ra đằng sau, người to béo càng dễ bị điều này. Khi ngủ trên gối nêm, nếu không dùng gối bạn cũng dễ bị tình trạng hơi ngửa cổ như vậy và điều này dẫn đến đau, mỏi cổ. Do đó, nếu bị đau cổ, bạn chỉ cần kê thêm một gối mỏng lên trên gối nêm để cổ và đầu của bạn được thẳng.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO