VỀ CHÚNG TÔI

Tên gọi của chúng tôi, Công ty TNHH C.A.M cũng như sứ mệnh và các giá trị cốt lõi được xây dựng dựa trên khái niệm về Y học thay thế và bổ sung. Mời bạn đọc tiếp.

Bạn đã biết gì về Y học thay thế và bổ sung
(Complementary and Alternative Medicine – CAM)?

Bên cạnh các phương pháp chữa bệnh chính thống như việc phẫu thuật, xạ trị, sử dụng vật lý trị liệu hay các loại thuốc, ngày nay chúng ta còn có những biện pháp hỗ trợ khác. Mục đích của những biện pháp này là sử dụng đồng thời để nâng cao hiệu quả điều trị, hoặc giảm bớt tác dụng phụ do phương pháp điều trị chính thống gây ra. Một số khác được sử dụng thay thế khi việc điều trị chính thống không hiệu quả.

Tất cả các biện pháp này được gọi là Y học thay thế và bổ sung (tên tiếng Anh viết tắt là CAM). Đa số các biện pháp CAM là an toàn, tiết kiệm chi phí, trong đó một số biện pháp được người bệnh đánh giá hiệu quả hơn so với y học chính thống. Xu hướng sử dụng các biện pháp CAM đã rất phổ biến trên thế giới nhưng còn là khái niệm rất mới ở Việt Nam. Công ty TNHH C.A.M mong muốn mang tới cho người dân Việt Nam những giải pháp mới này như gối nêm chống trào ngược, gối nêm giúp dễ thở, âm ngữ trị liệu, mùi hương trị liệu, âm nhạc trị liệu…

Sứ mệnh của C.A.M là gì?

Y học thay thế và bổ sung (CAM) có rất nhiều phương pháp, hiệu quả của nó cũng rất đa dạng. Có những biện pháp mà hiệu quả chỉ mới được biết đến qua kinh nghiệm sử dụng của một nhóm người, cũng có những biện pháp đã được nghiên cứu lâm sàng ở các quy mô khác nhau. Nhiệm vụ của chúng tôi – Công ty TNHH C.A.M là chắt lọc, tìm ra những biện pháp hiệu quả nhất để đưa về cho người bệnh Việt Nam.

Tại C.A.M, chúng tôi tin rằng cả thử nghiệm và kinh nghiệm thực tế đều quan trọng. Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ của chúng tôi cam kết chỉ đưa về Việt Nam những biện pháp CAM hiệu quả và có nghiên cứu trên lâm sàng. Với sản phẩm đầu tiên là GỐI NÊM bạn sẽ thấy được cách thức làm việc, nghiên cứu của chúng tôi.

Trân trọng!

Thay mặt Công ty TNHH C.A.M

Giám Đốc – Dược sỹ Nguyễn Hoàng Phương